Cuộc thi Youth Venture tại trường Đại học Luật & Workshop tiếng Anh cho sinh viên Luật

Dec 17, 2023

Chung kết cuộc thi Young Venture

Các bạn có theo dõi cuộc thi Youth Venture vừa rồi tại trường Đại học Luật không? Các bạn cảm thấy thế nào? Đối với Wall Street English thì chỉ có một từ thôi, đó là “ĐỈNH”.

Với vai trò là nhà tài trợ cuộc thi và góp mặt trong đội ngũ ban giám khảo, Wall Street English đã có dịp chứng kiến sự trưởng thành, nâng cấp của các bạn thí sinh qua từng vòng thi. Và Wall Street English cũng đã gửi tặng những phần quà giá trị như phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của các bạn.

Cuộc thi Youth Venture tại trường Đại học Luật

Không chỉ vậy, Wall Street English cũng có dịp gặp gỡ và tương tác với các bạn sinh viên trường qua những hoạt động thú vị như:

• Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và tư vấn lộ trình học cá nhân hóa
  • Voucher ưu đãi học thử 1 triệu đồng, học bổng lên đến 20 triệu đồng, gấu bông xinh xắn, bình nước hiện đại

Cứ được gặp các bạn sinh viên là Wall Street English như trẻ ra vài tuổi và được truyền cảm hứng về sự thông minh, nhiệt huyết, sức mạnh tuổi trẻ.

Workshop "BÍ QUYẾT NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT"

Bên cạnh đó, Trung tâm anh ngữ Wall Street English tiến hành tổ chức Workshop "BÍ QUYẾT NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT"

Sinh viên Luật vốn nổi tiếng siêng học, chăm nghiên cứu và sở hữu khả năng ghi nhớ cùng kỹ năng logic, diễn đạt cực đỉnh.

Ấy vậy mà nhiều bạn sinh viên phải bó tay với một môn có tên gọi: tiếng Anh!

Dù bạn tự học nhiều lần, học thử nhiều trung tâm nhưng tiếng Anh vẫn không tiến bộ! Vậy thì workshop BÍ QUYẾT NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT của Wall Street English chính là dành cho bạn!

BÍ QUYẾT NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT

Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên Luật sẽ được:

• Tự tin giãi bày khó khăn của chính mình trong việc học Tiếng Anh
  • Cải thiện phát âm, mở rộng và sử dụng linh hoạt vốn từ vựng
  • Khám phá cách học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với ngành Luật
  • Đặc biệt, các bạn học viên tham dự workshop còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 25% từ Wall Street English - cơ hội không thể tốt hơn để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn!

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: 7PM - 8PM, 20/12/2023

Địa điểm: Wall Street English VIVO

Diễn giả: Chị Cao Thị Thùy - Giám đốc học thuật Wall Street English VIVO

Giới hạn 20 suất tham dự. Đăng ký ngay bạn nhé.